Lễ ra mắt Hệ thống tiếp thị liên kết 4.0 - SaleMall Network

07/09/2017 17:16

Ngày 5/9 vừa qua, iNET đã cho ra mắt Hệ thống tiếp thị liên kết 4.0 - SaleMall Network

Hệ thống được kỳ vọng sẽ giúp cho các nhà cung cấp sản phẩm, các website TMĐT có thể tăng doanh số nhanh chóng nhờ được liên kết với hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hình thức Affiliate marketing từ đội ngũ affiliate chuyên nghiệp.

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là gì ?

Affiliate marketing 1 kênh marketing online sử dụng cộng tác viên hoặc đối tác bán chéo sản phẩm cho nhau. Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán (Vendor, Merchant) và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng.

Đây cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm, tự rút ra bài học đi đến thành công. Đây còn được gọi là hình thức "vừa kiếm tiền, vừa học hỏi".

Nhìn thấy được xu hướng đó, iNET đã xây dựng lên SaleMall Network - 1 nền tảng tiếp thị liên kết 4.0

SaleMall hứa hẹn là hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Network) hàng đầu ở Việt Nam, là cổng kết nối các nhà cung cấp sản phẩm (Vendor), các website bán hàng (Merchant) với hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua đội ngũ bán hàng (Affiliate + Sale + Shipper). SaleMall có sẵn hệ thống xử lý đơn hàng, cổng thanh toán online (Visa, Internet banking, thẻ cào, Paypal), và có kết nối tới các dịch vụ ship: Viettel, VN Post, Shipchung, GiaoHangNhanh,..

Buổi lễ ra mắt diễn ra long trọng với sự góp mặt của:

1. Ông Nguyễn Trọng Thơ – Tổng Giám đốc iNET

2. Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc SaleMall

3. Ông Nguyễn Thanh Hưng - Chủ tịch Hiệp hội TMĐT VN VECOM

4. Ông Phạm Thành Long - Diễn giả,  Luật sư, Sáng lâp Luật gia Phạm

5. Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink, Sáng lập The Vuon Garden

Điểm khác biệt của SaleMall Network

  • Lựa chọn sản phẩm tốt, nhà cung cấp uy tín, hoa hồng cao
  • Sản phẩm đa dạng: vật chất (mỹ phẩm, đồ điện tử,..) đến các sản phẩm nội dung số (tên miền, hosting, e-learning, phần mềm,..)
  • Phát triển và đào tạo đội ngũ cộng tác viên (affiliate) chuyên nghiệp
  • Cung cấp các công cụ, nội dung để để affiliate chỉ việc chia sẻ

Trước khi triển khai SaleMall, iNET đã thành công với việc triển khai affiliate trên hệ thống đào tạo trực tuyến Unica.vn – thu hút hơn 10.000 thành viên tham gia affiliate.

Bên cạnh những con số và những nghiên cứu tổng quan về thị trường Tiếp thị liên kết, Ông Nguyễn Trọng Thơ – sáng lập Salemall cùng các khách mời cũng có những phát biểu từ chính những kinh nghiệm mà họ đã trải nghiệm các hệ thống trên thế giới. Đồng thời dự báo về những xu hướng trong tương lai, đây là những thông tin hữu ích dành cho những Affiliater.

Để tạo thêm môi trường giao lưu kết nối kinh doanh,  SaleMall còn tổ chức một buổi tiệc Gala vào cuối buổi, đây là thời gian để các cá nhân, tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo mối quan hệ hợp tác vun đắp cho cộng đổng affiliate phát triển.

Website: www.SaleMall.vn

iNET